Bên cạnh điện, nước và khí đốt, khí nén là một trong những nguồn năng lượng thường được sử dụng nhất trong công nghiệp. Do đó, các khía cạnh như lọc kí nén có tính hiệu quả kinh tế mà đảm bảo chất lượng nguồn khí nén phải được xem xét.

Á Châu công ty chuyên về các giải pháp khí nén. Thiết bị lọc khí nén là một phần không thể thiếu trong khí nén, nó được sử dụng trong máy nén khí và trong thiết bị xử lý khí nén. Tại Á Châu chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các phần tử lọc khí nén với các chủng loại khác nhau:

Lọc dầu máy nén khí chính hãng và OEM
Lọc gió máy nén khí chính hãng và OEM
Lọc tách dầu máy nén khí chính hãng và OEM
Lọc đường ống khí nén ( Lọc sơ cấp, lọc thô, lọc tinh, lọc than hoạt tính)
Lọc gas 

 Á Châu không những cung cấp bộ lọc chính hãng nhà sản xuất máy nén khí  mà còn mang đến cho quý vị thêm một sự lựa chọn ưu việt dành cho những khách hàng thông thái. Với Lọc khí nén  OEM có chất lượng, thông số kĩ thuật bằng hoặc cao hơn phụ tùng chính hãng nhưng có giá thành thấp hơn các bộ lọc khí nén chính hãng.  Để biết thêm chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với tư vấn viên của Á Châu tại mục hỗ trợ trục tuyến ngay lúc này. Để tìm hiểu thêm về phụ tùng OEM mời quý vị tham khảo tại bài viết: Phụ tùng OEM là gì ?

Phụ tùng OEM có những ưu điểm gì ?
  1. Phụ tùng máy nén khí OEM thông thường có chất lượng, thông số kĩ thuật bằng hoặc cao hơn phụ tùng chính hãng. (trên thị trường Việt Nam, phụ tùng nhái đã làm méo mó yếu tố trên)
  2. Giá thành thiết bị lọc OEM rẻ hơn thiết bị lọc khí nén chính hãng vài trục %. Một vài linh kiện có thể rẻ hơn nhiều lần phụ tùng chính hãng. 
  3. Giời gian giao hàng nhanh chóng, gần như có thể giao hàng ngay sau khi quý vị đặt mua thiết bị lọc khí nén OEM.
  4. Được bảo hành với đội kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu của Á Châu.
>>Phụ tùng máy nén khí chính hãng và OEM
>>Dầu máy nén khí chính hãng và OEM

Một số mẫu lọc OEM Donaldson Á Châu cung cấp:
DF Standard / Plus / Superplus
Các bộ lọc siêu lọc DF được dành cho việc xử lý khí nén hoặc các khí khác trong khu vực khác nhau của ứng dụng. Một lưỡi lê cố định giữa đầu lọc và bát bộ lọc cho phép cho các phần tử phải được loại bỏ cùng với bát bộ lọc. Chiều cao lắp đặt ít để trao đổi phần tử lọc là cần thiết. Bên cạnh tiết kiệm chi phí năng lượng của thiết kế bộ lọc, việc sử dụng các bộ phận cảnh báo tiết kiệm cung cấp thêm những kết quả tiết kiệm thông qua việc thay thế kịp thời các yếu tố lọc được sử dụng nhờ bộ phận cảnh báo chỉ thị. Thời gian thay thế hiệu quả cho các phần tử bộ lọc được tính toán và đèn LED báo hiệu sự cần thiết thay thế thiết bị lọc khí nén mới. Với kích thước 9 Ultra-Bộ lọc bao gồm các phạm vi hoạt động 35-1100 m³ / h tốc độ dòng chảy và do đó khả năng nén thông thường từ 2 đến 120 KW. Ba phiên bản có sẵn:
tiêu chuẩn
(với Econometer và nổi cống)
Thêm
(với kiệm và nổi cống)
Superplus
(kiệm với mức độ kiểm soát ngưng cống UFM-D)
DF Standard / Plus / Superplus

BrochureDF-T Lọc ba giai đoạn
Các sáng tạo ba giai đoạn lọc DF-T (hree) được sử dụng để tinh chế khí nén và các loại khí ở những nơi nhỏ nhất. Các yếu tố lọc độc đáo kết hợp 3 giai đoạn thanh lọc trong một bộ lọc nhà ở một bộ lọc sự hợp nhất, một vật liệu hấp thụ than hoạt tính và một bộ lọc hạt hiệu suất cao. Nó đạt được chất lượng lớp 1 acc. tiêu chuẩn ISO 8573-1:2010. DF-T là nơi thích hợp như bộ lọc thiết bị đầu cuối, nơi chất lượng cao nhất của khí nén là cần thiết và chỉ nhỏ nơi để cài đặt có sẵn.
DF-TSự hợp nhất UltraPleat ® S lọc
Bộ lọc / hạt lọc sự hợp nhất cho việc loại bỏ các bình xịt nước và dầu và các hạt rắn trong không khí nén và các loại khí trong các ứng dụng công nghiệp. Các yếu tố lọc loại S được trang bị công nghệ lọc UltraPleat sáng tạo ® - một bộ lọc cao phương tiện truyền thông hiệu suất xếp li để đạt được tỷ lệ duy trì cao ở áp suất khác biệt thấp nhất, xác nhận theo ISO12500 và đạt được đáng tin cậy về chất lượng không khí nén theo ISO8573-1 .
sự hợp nhất Bộ lọc S UltraPleatCựcir M sự hợp nhất lọc
Bộ lọc sâu để loại bỏ nước, bình xịt dầu và các hạt rắn trong không khí nén và các loại khí trong các ứng dụng công nghiệp. Các yếu tố lọc loại M được dựa trên vi sợi ba chiều lông cừu làm bằng bọc sợi thủy tinh borosilicate, hoạt động dầu waterrejecting.
tỷ lệ duy trì liên quan đến hạt 0,01 mm:
M = 99,9999%
sự hợp nhất Bộ lọc M
Ultrair V sự hợp nhất lọc
Bộ lọc sâu để loại bỏ nước, bình xịt dầu và các hạt rắn trong không khí nén và các loại khí trong các ứng dụng công nghiệp. Các yếu tố lọc loại V có các sợi vi ba chiều lông cừu làm bằng polyester, hoạt động dầu waterrejecting.
sự hợp nhất Bộ lọc V
Ultraporex B hạt lọc
Các bộ lọc trước để loại bỏ các hạt dầu, nước và bụi có hiệu quả duy trì tuyệt đối. Các Ultraporex tiền lọc chứa quặng thiêu kết trung bình lọc bằng đồng có độ xốp cao. Nó đảm bảo việc lưu giữ các hạt rắn và chất lỏng thô. Duy trì tốc độ, 100% trong khí, duy trì tốc độ xác định của các hạt lớn hơn kích thước lỗ chân lông (25 mm). hạt lọc B Ultrapoly P hạt lọc
Các bộ lọc trước cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong khí thải rắn. Các Ultrapoly tiền lọc chứa xốp, kết dính trung bình lọc polyethylene cao.Hạt bụi thậm chí tốt nhất và chất gây ô nhiễm khác trong không khí nén và các loại khí đang được loại bỏ hiệu quả trên bề mặt và ở độ sâu của môi trường lọc. Chất gây ô nhiễm xuống kích thước của các hạt 25 mm, đang được lưu giữ trong các bộ lọc.
hạt lọc P
Ultrac Một Than hoạt tính lọc
lọc hấp phụ để loại bỏ dầu hơi, hydrocarbon và mùi hôi. Hấp phụ lọc Ultrac A gồm 2 giai đoạn lọc. Ở giai đoạn hấp phụ hơi dầu, hydrocarbon và mùi hôi được loại bỏ bằng than hoạt tính hấp phụ. Hạt bị loại ra ở giai đoạn lọc sâu, bao gồm sợi ít lông cừu.Ngoài ra, hỗ trợ lông cừu và không gỉ hỗ trợ tay thép bên ngoài đảm bảo cố định thích hợp của giai đoạn hấp phụ và bộ lọc. Hướng dòng chảy qua bộ lọc là từ trong ra ngoài. Tại lọc trước thích hợp một hàm lượng dầu còn lại của
Than hoạt tính Lọc Một
DF-C Cyclone tách
Một cơn bão có dấu phân cách để loại bỏ ô nhiễm mài mòn, như các hạt rắn và chất lỏng và các sol khí từ dòng chảy của áp suất không khí. Sự nhấn mạnh được thiết lập ở đây vào việc loại bỏ nước, mà do sự ngưng tụ trong aftercooler vào thời điểm này ngày càng thể hiện như giọt hoặc nước bắn tung tóe. Vì áp lực khác biệt thấp và yêu cầu đồng thời giảm năng lượng tách cơn bão cung cấp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra, hiệu quả lọc cao hơn có tác động tích cực trên sau đó không khí hấp phụ nén và máy sấy lạnh cũng như các bộ lọc. DF-C cơn bão tách là có sẵn trong bảy kích cỡ, mà phù hợp với khả năng nén hiện tại và kích thước kết nối các bộ lọc Donaldson khí nén cũng như hệ thống làm lạnh và hấp phụ các dòng sản phẩm máy sấy.Ngoài ra, chúng được tích hợp trong các bộ lọc không khí thế hệ nhà ở hiện tại nén như các "tiêu chuẩn" (được trang bị với thời gian kiểm soát ngưng cống) hoặc "Superplus"-bản (trang bị Ultramat UFM-D mức kiểm soát thoát nước ngưng tụ).
DF- CSG Tiêu chuẩn / Superplus
SG Tiêu chuẩn-und SG Superplus thép carbon lọc vỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn DIN 2633 với các kết nối mặt bích. Trong cấu hình tiêu chuẩn, những nơi ở bao gồm Econometer khác biệt giữa các máy đo áp suất trong và ngoài nổi van cống cho các ứng dụng coalescing của chúng tôi. Phiên bản Superplus bao gồm lập trình kiệm khác biệt giữa các máy đo áp suất của chúng tôi có thông báo cho nhân viên bảo trì của điểm tối ưu mà tại đó để thay đổi các yếu tố lọc (s). Mô hình Superplus cũng bao gồm Ultramat không lỗ thoát nước ngưng tụ của chúng tôi mà đảm bảo rằng không khí nén bị mất khi chất lỏng ngưng tụ được để ráo nước. Tất cả các nơi ở SG và các yếu tố có sẵn trong các phiên bản silicon.
SG chuẩn
SG Superplus
SG chuẩn silicon
SG Superplus silicon
DFX cao áp Bộ lọc cho các điều kiện cực
Các bộ lọc DFX được dành cho việc xử lý khí nén và các loại khí trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Thiết kế đặc biệt của các nhà lọc và phần tử lọc cũng như các vật liệu sử dụng cho phép hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Các ứng dụng dưới nhiệt độ và điều kiện hoạt động cao và thấp với áp lực cơ học như rung động hoặc những cú sốc có thể được bao phủ bởi các loạt bộ lọc.
Các phần của bộ lọc có sẵn trong 7 kích cỡ bao gồm nhiều hoạt động của tốc độ dòng chảy lên đến 600Nm3 / h (đối với nén không khí) tại một áp suất vận hành 25 bar. Các kết nối nhà ở nằm trong khoảng từ 3/8 "đến 2".
dữ liệu hiệu suất có hiệu lực acc. để ISO 12.500-1 cho thành tích đáng tin cậy của nén chất lượng không khí thích hợp do các ứng dụng acc. tiêu chuẩn ISO 8573-1.
DFX cao áp Bộ lọc
sự kết Lọc AX
sự hợp nhất Bộ lọc MX
sự hợp nhất Bộ lọc SX
sự hợp nhất Bộ lọc VX
HD-áp Bộ lọc
HD nơi ở bộ lọc cao áp được thiết kế cho khí nén và các ứng dụng khí đốt lên tới 400. Mỗi nhà có thể chứa bất kỳ phạm vi tiêu chuẩn của chúng ta về các phần tử lọc cho nhu cầu cụ thể của bạn. Năng lực lưu lượng 30-720 m³ / h danh nghĩa ở mức 7 thanh g có sẵn. Sửa đổi theo yêu cầu.
HD Bộ lọc áp lực cao
Ultradri SG-Z Cyclone tách
Ultradri SG-Z (thép carbon) dải phân cách được thiết kế để loại bỏ chất lỏng ngưng tụ từ không khí nén và khí đốt. Cánh quạt xoáy thể thiếu cho phép loại bỏ chất lỏng hiệu quả với giảm áp suất thấp.Nơi ở SG-Z kết hợp với một tấm vách ngăn thêm để ngăn ngừa mang sang nước ngưng. Cấu hình tiêu chuẩn được trang bị UFZ ngưng chảy trong khi phiên bản Superplus được trang bị Ultramat van cống không mất.
SG-Z