Dầu Cách Điện Máy Biến Áp NYNAS Nytro Thụy Điển


Dầu cách điện Nynas
Giá bán:
cuối bài đăng
Xuất xứ:
NYNAS Thụy Điển
Quy cách:
Phuy 207 lít
Tình trạng:
Vận chuyển:
liên hệ phía dưới bài đăng
Toàn quốc

Dầu cách điện máy biến áp Nynas đã sử dụng rộng rãi trong các thiết bị của hệ thống điện Việt nam với chất lượng ổn định và đã được EVN cho phép sử dụng trong lưới điện Việt Nam theo văn bản số: 6777/EVN/KTLĐ ngày 12/12/2001. Các máy biến thế nhập khẩu của: Schneider/Vatech, Areva, Alstom, Siemens ... và máy ABB sản xuất hầu hết dùng dầu Nynas. Các nhà chế tạo trong nước như Cty CP TBĐ Đông Anh, THIBIDI, Cơ điện Thủ Đức cũng đang dùng rộng rãi dầu Nynas. Hãng NYNAS Thụy Điển là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất dầu cách điện máy biến áp ( Transformer Oil, electric insulation oil ). Sản phẩm của hãng được chi làm ba dòng sản phẩm: dòng tiêu chuẩn, dòng cao cấp, dòng siêu cao cấp. Sản phẩm của NYNAS đáp ứng các đỏi hỏi của tiêu chuẩn ASTM D3487 và tiêu chuẩn IEC 60296:03. Dòng đặc biệt còn được thiết kế đáp ứng những yêu cầu đặc biệt. Dầu máy biến áp được phát triển với những công thức hóa học đặc biệt ngăn chặn tối đa sự xuống cấp mất chất lượng của dầu máy biến áp. Đáp ứng đỏi hỏi quan trọng bậc nhất của dầu cách điện máy biến áp là tính ổn định Oxy hóa. Dầu máy biến áp đặc biệt Nytro 10XN có chức năng hạn chế oxi hóa ổn định trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Với Nytro 10XN máy biến áp sẽ ít phải bảo dưỡng nhờ ưu điểm này mà Nytro 10XN trở thành sự lựa trọn phổ biến nhất là trên thế giới. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đông Dương hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm dầu cách điện máy biến thế của tập đoàn NYNAS tại Việt Nam.
Dưới đây là bảng toàn bộ dòng sản phẩm của NYNAS
(click SP tương ứng bên cột chi tiết SP)
Dòng Tiêu Chuẩn (Standard grade)
    Chi Tiết Sản Phẩm     
 HD Sử Dụng     
Nytro Bear (ASTM D 3487)
Nytro Izar I (ASTM D3487)
Nytro Izar II (ASTM D3487)
Nytro Libra (IEC 60296/03)
Nytro Taurus (IEC 60296/03)
Nytro 11GBX-US (ASTM D3487)
Dòng Cao Cấp (High grade)
 Chi Tiết Sản Phẩm      
     HD Sử Dụng   
Nytro Gemini X (IEC 60296/03)
Nytro Lynx (ASTM D 3487)
Nytro Lyra X (IEC 60296/03)
Nytro Orion I (ASTM D 3487)
Nytro Orion II (ASTM D 3487)
Dòng Đặc Biệt (Super grade)    Chi Tiết Sản Phẩm    
      HD Sử Dụng  
Nytro 10XN (IEC 60296/03)
Nytro 10XN (ASTM D 3487)
Nytro 4000A (IEC 60296/03)
Nytro 4000X (IEC 60296/03)


note:
- Bạn click (bấm chuột) vào Tên sản phẩm để tải catalog tiếng anh về sản phẩm. Click vào "dầu máy biến áp" tại cột chi tiết sản phẩm để xem thông số kĩ thuật chi tiết bằng tiếng Việt. Click vào "dầ biến áp" tại cột hướng dẫn sử dụng để xem hướng dẫn sử dụng an toàn của nhà sản xuất.
- Một vài mã sản phẩm trên có thể không được phân phối tại Việt Nam hoặc phân phối với mã tương đương VD: Nytro Libra (thay Nytro 10GBN), Nytro Libra X (thay Nytro 10GBX), Nytro Gemini X, Nytro 10 XN, Nytro 3000A, Nytro 3000 X. Từ 05/2013 chúng tôi chỉ còn cung cấp các dòng Nytro Gemini X và cao cấp hơn.
- Tất cả sản phẩm khi bàn giao đều có giấy kiểm định của Công ty TNHH MTV Thí Nghiệm Điện Miền Bắc

Hình ảnh dầu tại kho
Dầu máy biến thế Nynas

Cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý vị. Chúng tôi mong sớm được phục vụ quý khách.
----------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý:  Từ tháng 01 năm 2013 KHÍ NÉN Á CHÂU không còn cung cấp dầu máy biến áp mà chỉ tập trung vào lĩnh vực chuyên môn cung cấp phụ tùng và dịch vụ máy nén khí. 

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ trực tiếp nhà phân phối Nynas tại Việt Nam:

Hà Nội: 
công ty Vật Tư Ngành Điện (Đức Giang Long Biên)
 Mobile: 0977 707 803  (chị Hà)
 Tel:       0438 784 294

HCM: 
Công ty TNHH TM Thái Hà
22, Hoa Cúc, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
mobile: 0903832530 (anh Hà)
Fax: 08 35173309
Mobile: 0903 832 530
Email: thanh.thaihayahoo.com                                                                                                                                          Trần Đình Huy

16 nhận xét:

 1. Xin hỏi bạn ?
  bạn có thể giải thích cho mình ý nghĩa của các thông số kĩ thuật của bảng thông số được không. Mình cũng có tiếp xúc qua mảng dầu cách điện bên mình toàn gọi là dầu biến áp. Mình toàn thấy bên cung cấp đưa thông số tiếng anh. Hôm nay xem trang của bạn thấy bằng tiếng Việt nhưng cũng chưa hiểu lắm. Mong bạn chỉ rùm

  Trả lờiXóa
 2. Xin chào bạn Hùng !
  vấn đề bạn đang hỏi cũng là nội dung mình đang soạn thảo chuẩn bị up nên đây.
  còn hiện tại mình sẽ gạch đầu dòng những ý chính gửi vào mail hungpiza cho bạn.
  trong bài thông số kĩ thuật của dầu bạn cũng có tìm dc lời giải thích một số yêu cầu chung với dầu máy biến thế. CÒn những chỉ số liên quan đến tiêu chuẩn IEC và ASTM về điện cần phân tích dài dòng. Mình làm xong sẽ up nên mọi người cùng xem

  Trả lờiXóa
 3. Toi dung dau MBA NYNAS. Xin hoi bang quy doi the tich theo nhiet do doi voi 2 "Dong tieu chuan" va "Dong cao cap"? Neu duoc, co the vui long gui vao Email cua toi. Xin cam on nhieu!

  Trả lờiXóa
 4. Chào anh Lê Huy Cẩn!
  thông số anh yêu cầu em đã gửi bộ phận kĩ thuật. Ngày mai sẽ gửi mail cho anh. Cảm ơn sự quan tâm của anh

  Trả lờiXóa
 5. hi. em đang cần đặt mua dầu biến thế cho công ty, em muốn xin các anh bảng báo giá dầu biến thế để tham khảo, so sánh đề xuất cty. thanks!
  email: dovietkhanh@gmail.com

  Trả lờiXóa
 6. chào bạn !

  mình gửi bạn báo giá tham khảo ! vào sáng thứ 02. Bạn có thể vào www.thibivi.vn mục dầu nhớt. Trong đó giá mình để khá đầy đủ.

  cảm ơn bạn đã quan tâm

  Trả lờiXóa
 7. Loại dầu cách điện này có thể dùng chất giải nhiệt cpu phải không ?
  http://www.youtube.com/watch?v=e4jaY8LT5wA&feature=related
  Đây là link tham khảo, nếu đúng như vậy bạn có thể gửi mình bảng giá 1 thùng qua mail xxllxxbalancaxxllxx@gmail.com
  cám ơn

  Trả lờiXóa
 8. Chào bạn !
  Nếu để dùng làm dung môi giải nhiệt bạn có một lựa chọn phù hợp hơn đó là dầu máy nén khí. Dầu máy nén khí truyền nhiệt tuần hoàn tốt, rễ mua. Dầu Máy nén khí bán theo thùng 18L còn dầu cách điện có đặc tính thiên về cách điện nhiệt độ k chịu cao bằng dầu máy nén khí. Và dầu cách điện thường bán theo Phuy, container...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dầu máy nén khí có dẩn điện không vậy anh? tại vì tản nhiệt CPU là ngâm nguyên dàn máy vào dầu đó anh. Anh nói sơ sơ về tính chất của loại dầu máy nén khí đi
   cảm ơn anh

   Xóa
 9. k để back linh. Quảng cáo lộ liễu như này bạn nhé ! Mình để thẻ noflow rồi nên link không có tác dụng với SEO đâu. Bạn cần lấy lượt truy cập bạn có thể viết một bài giới thiệu và để link giới thiệu sẽ hiệu quả hơn.

  Trả lờiXóa
 10. xuanthieugia15:17

  Chào anh ... em muốn làm nhà phân phối dầu nhớt anh có thể tư vấn giúp em là bắt đầu từ đâu.. em chưa có kinh nghiệm gi lên rất muốn học hỏi ... và vốn để làm nhà phân phối dầu nhớt sẽ là bao nhiêu
  - sdt em : 0985 770 212 em xin chân thành cảm ơn

  Trả lờiXóa
 11. Bạn đang muốn kinh doanh dầu dân dụng ( dầu xe máy, oto hay công nghiệp) bạn ý định làm phân phối hay như nào. CÒn cần vốn bao nhiêu thì phụ thuộc vào bạn. QUan hệ kinh nghiệm cũng là vốn còn chỉ có tiền thì cũng k hẳn đã làm được.Bạn vui lòng gửi lại thông tin vào mail: trandinhhuysl@gmail.com mình và bạn có thể trao đổi thêm

  Trả lờiXóa
 12. Em muốn xin bảng báo giá của công ty về dầu cách điện của máy biến áp! nhhiep69@gmail.com

  Trả lờiXóa
 13. Tôi tên Nguyễn Hoàng Hiệp đang làm việc ở công ty chế biến thức ăn thủy sản CP. Em muốn xin bảng báo giá dầu cách điện của máy biến áp! Cám ơn rất nhiều!!!

  Trả lờiXóa
 14. Bạn vui lòng cho xin số lượng và loại dầu máy biến áp bạn cần vd:Nytro Gemini X hay Nytro Bear... Huặc tiêu chuẩn dầu nếu bạn có thông số dầu. Nếu không có bạn vui lòng cho mình biết bạn dùng dầu máy biến áp hãng nào ? Điện áp ra sao ?

  Trả lờiXóa
 15. Tôi muốn xin bảng báo giá của công ty về dầu cách điện của máy biến áp! Loại MBA Công ty tôi đang sử dụng của Trung Quốc Công suất và cấp điện áp : 1250KVA - 35/0,1KV. email : vodaitoan2608@gmail.com . Cám ơn nhiều.

  Trả lờiXóa

Nhận xét của quý vị giúp Thibivi.com hoàn thiện hơn, phục vụ quý vị ngày càng tốt hơn. Cảm ơn sự quan tâm và góp ý của quý vị !

Được tạo bởi Blogger.