Hãng dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản cung cấp đa dạng chủng loại dầu máy nén. Chúng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyên biệt cho nhành khí nén.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về dầu máy nén khí IDEMITSU vui lòng liên hệ kĩ thuật để được tư vấn / mua hàng

Mobile: 0974 899 898
Email: Khinenachau@gmail.com

Bên dưới là toàn bộ sản phẩm dầu máy nén khí IDEMITSU Á Châu cung cấp. Một số mã chưa áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Daphne Super Screw Series (Daphne Super Screw Compressor Oil Series )
"High Performance Super Long Life Screw Compressor Oil "
Độ nhớt ISO: VG 32, 46, 68
P/N: 32420458-52000E020
Đống gói: Xô nhựa 20L&amp Phuy 200L

Daphne Super Screw Compressor Oil Series là một loại dầu máy nén khí trục vít /cánh gạt. Tuy được tạo ra từ dầu gốc khoáng nhưng nó có tuổi thọ dài 6000h đến 9000h. Đây là loại dầu gốc khoảng có tuổi thọ cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với công thức tinh chế cao dầu gốc khoáng xây dựng và các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận bao gồm các chất chống oxy hóa ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, nó có tuổi thọ dầu siêu dài.
Khả năng ổn định oxy hóa, nó không bị ảnh hưởng bởi các chất ô nhiễm bên ngoài như sương dầu hoặc dư lượng đã bị suy thoái v.v.. của chất bôi trơn.
                                                                                                                                     Xem thêm ...      
Daphne Screw Series (Daphne Screw Compressor Oil Series)
"High Performance Screw Compressor Oil"
Daphne Screw Compressor Oil Series là một loại dầu máy nén khí chuyên  dùng cho loạt máy nén xoắn ốc/ vít quay. Dầu được xây dựng từ công thức đặc biệt, sử dụng gốc dầu được tinh tế từ gốc parafin kết hợp với phụ gia chống oxy hóa, chống xâm thực, phòng ngừa rỉ sét và các chất chống tạo bọt, vv

Ứng dụng
Khuyến cáo sử dụng trong máy nén khí cánh gạt, máy nén ngập dầu và trục vít phun dầu.
Hiện tại chưa được nhập về thị trường Việt Nam

Daphne Rotary Compressor Oil A
Được gộp theo loại mới thay thế bên dưới
Daphne New Rotary Compressor Oil A
Một loại dầu cho máy nén quay ngập dầu có nhiệt độ hoạt động cao. Sử dụng coogn thức phối trộn rất tinh tế hydrotreated và gốc parafin kết hợp với phụ gia chống oxy hóa, chống xâm thực, rỉ sét
phòng ngừa và chất chống tạo bọt(nhũ tương) vv

Daphne Alpha Screw 32 (Dầu máy nén khí gốc tổng hợp chuyên dùng máy nén Nhật)

Daphne Alpha Marine Compressor 100

Daphne Oil CS  (Dầu máy nén piston)
Daphne Super CS (Dầu máy nén piston gốc khoáng)
Daphne Compressor Oil Series  (Dầu máy nén piston áp lực cao)
Daphne Alpha Turbine (Dầu máy nén Turbine gốc tổng hợp)
Daphne Super Turbine Oil (Dầu máy nén Turbine gốc khoáng)
Daphne Super Turbine Oil MG (Dầu máy nén Turbine MG gốc khoáng)
Daphne Super Turbine Oil ME
Daphne Turbine Oil
Daphne Water Turbine Oil T
Daphne Alpha Turbine Oil HF

Daphne Super Ace Vac (Dầu cho bơm hút chân không)
Daphne Oil CO  (Dầu cho bơm hút chân không)

Khuyến cáo từ nhà sản xuất
Thành phần: Dầu gốc khoáng và phụ gia
Công dụng: Dầu máy nén khí trục vít và cánh gạt
Chú ý: Tránh tiếp xúc với mắt và tránh tiếp xúc với da liên tục trong thời gian dài, Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh xa nguồn nhiệt và nguồn gay cháy nổ.
Sơ cứu: 
Hít: Nếu hít phải, hãy di chuyển ra chỗ thoáng khí.
Nuốt: Không cố gây nôn, hãy liên hệ với bác sỹ để được trợ giúp.
Da: Nếu tiếp xúc với da, hãy rửa nhiều lần bằng nước sạch.
Mắt: Nếu tiếp xúc với mắt hãy rửa mắt nhiều lần bằng nước sạch, liên hệ với bác sỹ nếu có bất kì biểu hiện khác thường sau khi rửa.

Phòng cháy: Sử dụng bình cứu hỏa dạng bột, bọt hoặc khí CO2
Bảo quản: Luôn đậy chặt nắp khi không sử dụng. Lưu trữ nơi mát, thoáng khí.
Tiêu hủy: Các loại chất thải phải được tiêu hủy theo quy định của nhà nước, và quy định kiểm soát môi trường địa phương. Không xả dầu thải ra môi trường. Dầu IDEMITSU có tác động nguy hại, khó phân hủy khi ở ngoài môi trường tự nhiên.

Tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 027: 2013 IDEMITSU
Không thuộc phân loại GHS
Thể tích 20 lít (Thể tích thực ở 20 độ C)

Một số hình ảnh dầu máy nén khí IDEMITSU DAPHNE tại kho Á Châu 11/2016

Dau_may_nen_khi_iDMITSU tại Kho A Chau

Dau IDEMITSU DAPHNE tại kho Á Châu

Dau_may_nen_khi_ DAPHNE IDEMITSU phuy 200L

Dau may nen khi IDEMITSU xo 20L


Lịch sử Idemitsu Kosan Co.,Ltd. 出光興産株式会社

Từ khởi đầu khiêm tốn của mình vào năm 1911, Idemitsu Kosan bắt đầu ở Nhật Bản như là một công ty bán các loại dầu bôi trơn. Trong suốt lịch sử của nó, Idemitsu Kosan đã được đẩy qua ranh giới của công ty thương mại thuần túy bằng  sự đổi mới, áp dụng công nghệ, tập trung cao độ vào nghiên cứu phát triển.

Là một trong những công ty dầu khí hàng đầu của Nhật Bản, Idemitsu Kosan đã mở rộng và di chuyển vào các lĩnh vực kinh doanh dầu thô, tinh chế, bán các sản phẩm dầu khí và phát triển các nguồn tài nguyên dầu mỏ, hóa dầu và các nguồn năng lượng thay thế.

Hôm nay, công ty đã phát triển xa và rộng với hơn 50 văn phòng và hơn 7.000 nhân viên ở Nhật Bản và ở nước ngoài và được liệt kê trên top 500 Fortune Global. Mạng lưới toàn cầu Idemitsu Kosan đã làm cho nó hiện diện ở các nước như Mỹ, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Việt Nam, Malaysia ...

Triết lý kinh doanh Idemitsu Kosan 

" Winning the Trust of Society by Placing People at the Center of Idemitsu’s Business "

(Slogan tôn trọng con người được đặt làm tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp)

Giới thiệu chi tiết


Tên công ty: Idemitsu Kosan Co.,Ltd.
Trụ sở chính: 1-1 Marunouchi 3-chome, Chiyoda-ku, Tokyo 100-8321 Japan
Giám Đốc Đại Diện Kiêm Giám Đốc Điều Hành: Takashi Tsukioka
Ngày Thành Lập: 30 - 3 - 1911
Vốn Cổ Phần: 108.6 tỷ yên
Mạng Lưới Kinh Doanh: 4,630 tỷ yên (FY 2014)
Số Lượng Nhân Viên: 8,749 nhân viên

Idemitsu Kosan (出光興産株式会社 Idemitsu Kōsan Kabushiki-gaisha, TYO: 5019) là công ty xăng dầu Nhật Bản. Công ty chuyên tinh chế xăng dầu và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ dầu mỏ. Người sáng lập ra công ty là ông Sazō Idemitsu (1885-1981).

Idemitsu là công ty lớn thứ hai trong ngành lọc dầu tại Nhật Bản (chỉ sau Nippon Oil) . Năm 2011, công ty đứng thứ 233 thế giới về doanh thu, theo danh sách Fortune Global 500 và thứ 29 trong ngành lọc dầu (số liệu 2009).

Có thể nhận biết sản phẩm của Idemitsu qua 2 logo:
1, logo thần Apolo trên các sản phẩm xăng dầu dùng cho ô tô, chất đốt2, logo thần Daphne trên các sản phẩm xăng dầu dùng trong công nghiệp, tàu thuyền. 

Logo DAPHNE IDEMITSU

Kể từ ngày thành lập, khẩu ngữ "tôn trọng con người" được sử dụng làm phương châm cho mọi hoạt động của công ty. Idemitsu hướng tới trở thành một công ty được cả cộng đồng xã hội rộng lớn kỳ vọng và tin tưởng.


Các khu tinh chế dầu 

· Khu tinh chế dầu Hokkaido - Masago, Tomakomai, Hokkaido. (công suất 140.000 thùng) 


· Khu tinh chế dầu Chiba - Bờ biển Anesagi, Ichihara, Chiba. (công suất 220.000 thùng) 


· Khu tinh chế dầu Aichi - Minamihama, Shita, Aichi. (công suất 160.000 thùng) 


· Khu tinh chế dầu Tokuyama - Shingu, Shunan, Yamaguchi. (công suất 120.000 thùng) 


Khu tinh chế dầu Hyogo và Okinawa đã ngừng hoạt động kể từ năm 2003 sau khi Nippon Oil thỏa thuận sẽ cung cấp cho Idemitsu Kosan 40.000 thùng/ ngày (6,400m3/ngày) 

Ước tính tới năm 2020, nhu cầu về xăng dầu trong nội địa nước Nhật sẽ giảm khoảng 30% so với hiện nay (2012), Idemitsu đã quyết định sẽ ngừng hoạt động khu tinh chế dầu Tokuyama vào 3/2014. 

Idemitsu Kosan đóng góp 13% sản lượng trong tổng sản lượng của tổng cộng 30 khu tinh chế dầu đang hoạt động ở Nhật Bản (tổng công suất là 4.83 triệu thùng/ ngày = 768.000 m3/ngày). Bên cạnh đó công ty còn chiếm từ 14% tới 34% thị phần của các sản phẩm khác. 

Các nhà máy sản xuất 

Nhà máy Chiba - Bờ biển Anesagi, Ichihara, Chiba. 

Nhà máy Tokuyama - Shingu, Shunan, Yamaguchi


Khu nghiên cứu 


Khu nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến - Kamiizumi, Sodegaurashi, Chiba. 

Khu nghiên cứu kinh doanh - Bờ biển Anesagi, Ichihara, Chiba.


Việc khởi điểm cho một doanh nghiệp thành công:

Ngoài các hoạt động chính như tích lũy vốn và theo đuổi lợi nhuận, Idemitsu nghiêm túc có ý định chịu trách nhiệm xã hội bằng cách bảo vệ môi trường, góp phần vào sự tốt đẹp của cộng đồng địa phương, cung cấp việc làm an toàn, trong khi vẫn duy trì một nguồn cung cấp ổn định của dầu và dầu các sản phẩm.

Kể từ khi nền tảng của công ty vào năm 1911, Idemitsu u đã theo nguyên tắc cơ bản Idemitsu của "Tôn trọng con người". Vì vậy, việc lựa chọn và phát triển của nhân viên đã được điều trị ở tất cả các lần chăm sóc tối đa, và công ty đã nỗ lực phấn đấu để thuê và duy trì nhân người xứng đáng với sự tôn trọng cả trong công ty và trong xã hội. Và mặc dù các điều kiện xung quanh Idemitsu tại thời điểm nền tảng của nó khác với hiện nay, công ty vẫn duy trì văn hóa doanh nghiệp truyền thống, trong đó các thành viên tự hào lớn trong sự phát triển và thành tựu của công ty. Do đó, nhân viên của Idemitsu cảm thấy một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm đối với các công ty và đoàn kết với nhau, hiển thị đầy đủ các khả năng của mình, ngay cả khi phải đối mặt với những hoàn cảnh bất lợi một giai đoạn bất ổn kinh tế.

Idemitsu muốn trở thành một công ty có thể được hỗ trợ bởi tất cả các cổ đông trong việc mở rộng của "người là trung tâm của kinh doanh" phong cách quản lý, mặc dù phong cách Mỹ của quản lý mà đã lan khắp thế giới trong toàn cầu hóa kinh tế gần đây Idemitsu của.

Idemitsu của Định hướng kinh doanh: "Những người tiêu dùng đến đầu tiên"

Idemitsu Kosan Co. Ltd, công ty bắt đầu như là một nhà phân phối dầu, đã mở rộng kinh doanh của mình theo phương châm "Từ sản xuất đến người tiêu dùng", cung cấp cho mọi cơ sở cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Phương châm kinh doanh ", sự tiêu dùng đến đầu tiên", được đặt ra vào năm 1951. Vào thời điểm đó, Idemitsu mất một biện pháp đối phó chống lại các chính sách theo đó việc nhập khẩu dầu thô nên được ưu tiên hơn tất cả những cân nhắc khác. Idemitsu công bố chính sách dầu mới của Idemitsu của đặt đầu tiên và nhập khẩu xăng có chỉ số octan cao của người tiêu dùng từ U.A.S. trong năm sau. Các số liệu bán hàng cho các loại xăng, tên thương hiệu là "Apollo", là giật gân.

Bây giờ thị trường đang hoạt động bình thường theo thiết lập các quy tắc và các doanh nghiệp miễn phí Competion trong việc theo đuổi việc cung cấp sự hài lòng của người tiêu dùng, phương châm kinh doanh "Các Người tiêu dùng đến đầu tiên" có thể được xem như là một vấn đề của khóa học hoặc nghĩ là một sự đổi mới ngày trôi qua. Tuy nhiên, Idemitsu cảm thấy rằng tình hình tiếp thị hiện nay, trong đó người tiêu dùng đi đầu không nhất thiết phải là một trong đó sẽ kéo dài mãi mãi, đặc biệt là kể từ khi giá dầu đang bị ảnh hưởng đến một mức độ cao như vậy bởi tình hình quốc tế. Dự kiến ​​nhu cầu và cung cấp các sản phẩm dầu sẽ được tăng cường từ nay do nhu cầu ngày càng tăng của châu Á. Idemitsu tin rằng "Người tiêu dùng đầu tiên" phương châm kinh doanh Idemitsu nữa sẽ chứng minh giá trị của nó trong những ngày tới.

Quản lý nào Cho Tầm quan trọng đến môi trường

Idemitsu đã lâu đã hiểu rằng một môi trường lành mạnh và một nguồn cung cấp năng lượng ổn định là hai thực tại hoàn toàn kết nối với nhau, và do đó mối quan tâm của Idemitsu về các vấn đề môi trường có tiếp tục kể từ đầu vào.

Idemitsu hoàn thành nhà máy lọc dầu Tokuyama và bước vào kinh doanh lọc dầu vào năm 1957. Tại thời điểm đó, công ty đã ưu tiên nghiêm ngặt về an toàn và an ninh môi trường, thiết lập một "vành đai xanh: xung quanh nhà máy lọc dầu và các thiết bị tiên tiến để bảo vệ ô nhiễm, vv Có mặc các biện pháp đặc biệt, để được nhìn thấy ở nơi nào khác trên thế giới trở lại sau đó. Idemitsu lên kế hoạch các biện pháp này với ý tưởng ", Nhà máy lọc dầu Đối với và với các công dân", trong tâm trí.

Kể từ khi thực hiện kế hoạch này khi bắt đầu hoạt động nhà máy lọc dầu Idemitsu, tất cả các nhóm Idemitsu-liên kết thông qua nó. Công ty đã luôn luôn cố gắng để trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu trong ý nghĩa này. Cuối năm 1960 của công ty đã biện pháp để đối phó với ô nhiễm không khí và trong năm 1993, công ty giảm bớt nội dung của benzen trong xăng.

trụ sở, nhà máy lọc dầu, nhà máy dầu nhờn và các khu vực kinh doanh khác của Idemitsu đã al được trao chứng nhận ISO14001 quản lý môi trường, và các công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tập trung vào việc bảo vệ môi trường. Có hoạt động có nguyên tắc cơ bản quan, độ bền, và dễ hiểu của họ. Để trích dẫn một vài ví dụ, công ty hiện đang tham gia vào các hoạt động thiện với môi trường như trồng cây, phục hồi môi trường và kinh doanh điện tại chỗ, vv

Idemitsu Nhóm hoạt động kinh doanh

Idemitsu bắt đầu bán dầu máy vào năm 1911. Bây giờ Idemitsu được tham gia vào kinh doanh điện tại chỗ, phát triển năng lượng mới và nhiệm vụ chủ động môi trường liên quan như trồng cây, ngoài các doanh nghiệp chính như nhập khẩu và xuất khẩu dầu, lọc dầu, bán hàng các sản phẩm dầu, phát triển các nguồn tài nguyên và petroc