5 loi khuyen giam nong cho may nen khi mua he
Mùa hè tại Việt Nam là quá nóng và kéo dài trong vài tháng . Đây là một thời điểm quan trọng để duy trì năng suất, thử thách độ ổn định tính hiệu quả của máy móc. Đó là thời gian để đảm bảo hệ thống khí nén của bạn được chuẩn bị sẵn sàng hoạt động dưới nhiệt độ nóng của môi trường nhiệt đới mà không cần dừng máy hoặc tăng chi phí năng lượng.

Hệ thống khí nén của bạn đã sẵn sàng cho cái nóng mùa hè?

Để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động trơn tru, nếu bạn đang quan tâm đến nó chúng tôi đưa ra 5 Lời khuyên để đánh bại tác động của nhiệt .

1. Kiểm tra thông gió:
Thường thì yếu tố này bị bỏ qua, hệ thống thông gió của phòng đặt máy nén khí của bạn cần được kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo cho luồng không khí lưu thông trong phòng máy nén khí. Không khí nóng sau khi thổi mát của máy nén khí cần được thoát khỏi phòng máy nén một cách dễ dàng, nếu không rất nhiều không khí nóng có thể hút vào đầu vào của máy. Như vậy mô hình chung làm tăng nền nhiệt độ môi trường nên dẫn đến máy hoạt động ở điều kiện nhiệt độ cao. Nhận biết phòng thông gió không đạt là nhiệt độ đầu vào máy nén cao hơn nhiệt độ môi trường trên 5 độ C. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết thông gió cho phòng máy nén khí

2. Thay đổi bộ lọc, 
Lọc bẩn có thể gây ra giảm áp lực và nhiệt độ cao hơn, mà máy phải làm việc nặng tải hơn thực tế. Máy nén sẽ chạy mát hơn và sử dụng ít năng lượng hơn nếu các bộ lọc khí, lọc dầu, tách dầu được sạch sẽ. bạn cũng cần quan tâm đến dầu máy nén khí. Nên tính toán thời gian bảo dưỡng là vào đầu mùa hè như vậy máy nén khí của bạn có sức "đề kháng"cao nhất với môi trường.

3. Kiểm tra đường xả nước:
Khi thời tiết nóng vào mùa hè đồng nghĩa độ ẩm không khí sẽ cao. Nếu không thoát nước thường xuyên lượng nước ngưng tụ lớn đó có thể dò rỉ, xâm nhập vào các thiết bị và chi tiết máy làm hư hỏng chúng. Thiết bị thoát nước phải được kiểm tra đúng cách để đảm bảo nó có thể xử lý thêm lượng nước ngưng tụ tăng nên vào mùa hè / đáp ứng độ ẩm không khí đầu cuối mà các thiết bị trong nhà xưởng có thể xử dụng.

4. Giàn trao đổi nhiệt sạch sẽ:
Chức năng cơ bản nhất của giản trao đổi nhiệt là bảo vệ thiết bị đầu cuối nhờ duy trì nhiệt độ lớn hơn 45 độ C và nhỏ hơn 80 độ C, Giàn trao đổi nhiệt cũng làm giảm độ ẩm khí đầu ra. Trao đổi nhiệt bị hạn chế hoặc bị tắc có thể làm máy nén khí trở nên quá nóng trong những ngày hè. Hãy chắc chắn đã làm sạch tất cả giàn làm mát thường xuyên trước khi quá nóng. Thông thường tại Việt Nam thì vấn đề vệ sinh xoay quanh tẩy cặn vôi, cặn dầu bên trong giàn và vệ sinh bên ngoài phần trao đổi nhiệt do bụi bẩn bám.

5. Điều chỉnh làm lạnh nước:
Với máy nén khí làm mát bằng nước, duy trì nhiệt độ / lưu lượng / áp suất / chất lượng nước vào làm mát để đạt được nhiệt độ hoạt động thấp hơn trong những tháng mùa hè. Làm mát không khí trước khi vào hệ thống, hiệu quả hơn công ty hoạt động trong những tháng nóng ẩm.

Khi máy nén khí của bạn thu hút nóng, không khí ẩm họ cần phải ở trong tình trạng tốt và duy trì giữ lên. Bảo dưỡng không đầy đủ có thể làm tăng tiêu thụ năng lượng do hiệu quả nén thấp hơn, rò rỉ khí hoặc áp giảm. Bảo dưỡng kém cũng có thể dẫn đến nhiệt độ cao điều hành, kiểm soát độ ẩm kém, ô nhiễm quá mức, và môi trường làm việc không an toàn.Hãy chắc chắn mức độ chất bôi trơn đầu tắt hoặc thay đổi dầu bôi trơn khi sắp kết thúc cuộc đời của nó. Mức độ thấp của chất bôi trơn có thể tạo ra nhiệt độ cao có thể tiêu thụ năng lượng. Nói chung, mỗi bắt đầu như một vấn đề nhỏ, nhưng có thể tích tụ thành một vấn đề lớn nếu không được phát hiện và được điều trị. Thời tiết nóng exasperates các vấn đề.

Chúng tôi tự hào mang đến sự hiệu quả và hiểu biết về hệ thống máy khí nén. Chúng ta cũng biết rằng bảo trì máy nén khí là chìa khóa để chạy một hệ thống khí nén hiệu quả.

Nếu bạn cần chúng tôi khắc phục lỗi nhiệt độ cao hay thực hiện bảo dưỡng định kì máy nén khí hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Á Châu

Mobile: 0974 899 898
email: Khinenachau@gmail.com