Máy nén khí cũ Second hand Hải Phòng (máy bãi)


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nén khí đa dạng của khách hàng, ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy nén khí mới có chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí nhằm sử dụng trong thời gian ngắn hoặc đầu tư một số tiền vừa phải vào máy nén khí cũ đã qua sử dụng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì đầu tư vào hệ thống máy nén khí cũ ( gồm máy nén khí, máy sấy khí, hệ thống lọc bụi – dầu – nước và bình chứa khí ) là lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp với nhiều lý do sau- Phụ tùng thay thế tương đương có sẵn nhiều trên thị trường và giá thành rẻ- Chất lượng của máy nén khí cũ Nhật bản cũng đã khẳng định được thương hiệu.- Chi phí đầu tư ban đầu máy nén khí cũ thấp thường bằng 1/3 – 1/4 so với giá thành máy nén khí mới

Liên hệ: 0974 899 898 (zalo)
Email: khinenachau@gmail.com

Á Châu hiện đang cung cấp cho thị trường một lượng lớn máy nén khí cũ (đã qua sử dụng), máy nén khí đã qua sử dụng Á Châu phân phối gồm 03 nguồn chính

1, Máy nén khí cũ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc
Nguồn máy nén cũ từ Nhật Bản:
 chiếm đa số với các thương hiệu hàng đầu như KOBELCO, HITACHI, MITSUISEIKI, AIRMAN, ATLAS COPCO...Dải máy đáp ứng từ công suất nhỏ đến trung bình 160KW. Dòng máy di động át đảo là AIRMAN một số nhỏ là DENYO...
Máy nhập từ Nhật thường cần can thiệp điện chuyển đổi về lưới điện 380V của Việt Nam, tần số 60Hz không thể chuyển đổi về 50Hz. trừ khi trang bị thiết bị điện lại.
Chất lượng máy từ thấp đến cao, đáng lưu ý các dòng máy nén sản xuất sau ~ 2005. Nhờ thói quen bảo trì bảo dưỡng cẩn thận của người Nhật mà có những máy nén khí cũ chất lượng rất cao.

 Nguồn máy nén từ Trung Quốc
 những năm gần đây (2017) nguồn cung từ Trung Quốc đang nổi nên với số lượng máy lớn, nhiều thương hiệu máy để lựa chọn từ ATLASCOPCO, INGER SOLLRAND, SULLAIR, FUSHENG, HITACHI cùng hàng trăm thương hiệu máy nén khí khắp nơi trên thế giới. Dải công suất từ cận nhỏ, trung bình đến lớn đặc biệt máy nén siêu lớn trên 200kw đa số đến từ Trung Quốc

Nguyên nhân của nguồn cung máy nén bãi từ Trung Quốc tăng cao xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đáng lưu ý nhất là Trung Quốc hiện có nhiều thương hiệu nội địa sản xuất máy nén khí với giá thành rẻ, chi phí vận hành thấp.
Đặc điểm nguồn hàng máy nén khí Trung Quốc có chất lượng mặt bằng chung kém hơn nguồn khác vì thói quen xử dụng máy của doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có khá nhiều máy cũ bên ngoài mất thẩm mỹ, phần phụ trợ hư hỏng, móp méo nhưng chất lượng các chi tiết máy, đời máy còn tốt vì chúng không được bảo trì đúng cách, năm sản xuất cao, thương hiệu máy nén chất lượng.

Nguồn máy nén cũ từ Hàn Quốc
Số lượng máy chuyển về Việt Nam khá lớn đứng sau nguồn hàng từ Nhật và Trung Quốc. Tuy nhiên máy thường mới hơn, công suất lớn, chủ yếu đi theo công ty Hàn Quốc chuyển nhà máy sang Việt Nam. Thương hiệu thường gặp là ATLAS COPCO, HANSHIN, KYUNGWON

2, Nguồn máy nén khí từ các nhóm nước phát triển G7
Đặc điểm nguồn hàng này có giá vận chuyển, chuyển nhượng cao bù lại máy cũ đa dạng công suất, phong phú về chủng loại. Máy có số lượng lớn được gom bởi các đầu mối lớn. tại việt Nam không có đơn vị chuyên nhập nguồn hàng này.
Ngay tại Á Châu chúng tôi chỉ tiến hành nhập rời đầu nén hoặc model máy nén khí đặc chủng

3, Nguồn máy thu gom từ các đơn vị thanh lý
hiện tại số lượng và chủng loại chưa nhiều, không ổn định.

Hình ảnh máy nén khí Á Câu cung cấp
Máy nén khí cũ  Sullair nhập khẩu USA


Máy nén khí cũ Hitachi

máy nén khí cũ Atlas copcoMáy nén khí cũ Kobelco, Iwata....
Các sản phẩm máy nén khí (cũ) do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong thời gian từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng sản phẩm.


Á Châu hiện đang có các sản phẩm máy nén khí cũ sau:


– Máy nén khí cũ Hitachi gồm:

+ Máy nén khí cũ piston 3.7kw, 5.5kw và 7.5 kw.
+ Máy nén khí cũ trục vít có dầu: 7.5kw, 15kw, 22kw, 37kw
+ Máy nén khí cũ trục vít không dầu: 22kw, 37kw và 55kw

– Máy nén khí cũ Kobelco gồm
+ Máy nén khí trục vít cũ có dầu: 11kw, 22kw, 55kw, 75kw, 110kw
+ Máy nén khí trục vít cũ không dầu: 15kw, 37kw, 75kw

– Máy nén khí cũ Mitsuiseiki gồm:
+ Máy nén khí Mitsuiseiki cũ có dầu: 37kw, 55kw, 90kw
+ Máy nén khí Mitsuiseiki cũ không dầu: 75kw, 100kw
>>> Xem một số hình ảnh MÁY NÉN KHÍ CŨ MITSUISEIKI ( tại đây )

– Máy nén khí Atlas cũ gồm
+ Máy nén khí cũ trục vít có dầu: 11kw, 30kw, 45kw
+ Máy nén khí cũ trục vít không dầu: 22kw, 45kw, 75kw

– Máy nén khí cũ Airman gồm”
+ Máy nén khí Airman cũ có dầu: 37kw, 55kw

Các bạn đang phân vân không biết mua máy nén khí cũ ở đâu, thuê máy nén khí chỗ nào ? Hãy đến với chúng tôi, đến với địa chỉ mua bán máy nén khí cũ và cho thuê máy nén khí giá rẻ uy tín ở Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực máy nén khí chắc chắn sẽ là một kênh lựa chọn tin cậy của Quý Khách Hàng.


Không có nhận xét nào

Nhận xét của quý vị giúp Thibivi.com hoàn thiện hơn, phục vụ quý vị ngày càng tốt hơn. Cảm ơn sự quan tâm và góp ý của quý vị !

Được tạo bởi Blogger.