phu-tung-tach-nuoc-khí-nen-may-nen-khi-sullair

với một Sullair filterâ € "làm việc thay đổi đầy đủ, khoảng clockâ €" gửi 262.800.000 mét khối không khí thông qua các yếu tố lọc trong một năm. Đó là € ™ s tương đương với khối lượng không khí phổi của bạn sẽ hít vào và thở ra trong khoảng 10 đời!

Đó là rất nhiều của không khí bẩn.

Không khí sản xuất bởi máy nén khí của bạn có chứa nước và các tạp chất khác. May mắn thay, có của một bộ lọc Sullair thiết kế loại bỏ các chất gây ô nhiễm: các MPF cao hiệu quả Pre-bộ lọc, trong đó loại bỏ các hạt xuống 1 micron; các MPH cao hiệu quả dầu diệt lọc, mà được loại bỏ hạt xuống 0,01 micron; và Carbon các hoạt bộ lọc, loại bỏ dầu hơi và mùi hydrocarbon.

Đó là lý do tại sao bạn cần một bộ lọc Sullair ở nơi đầu tiên.

Sullair hạ lưu các bộ lọc cung cấp chất lượng không khí tiêu chuẩn ISO 8573,1 nhưng điều quan trọng là hãy nhớ rằng hiệu quả của bộ lọc bất kỳ liên quan trực tiếp đến sự sạch sẽ của các yếu tố lọc.
Thay đổi các yếu tố một năm một lần.

Sullair các bộ lọc có dán bảo trì để ghi lại thuận tiện của thay đổi ngày / yếu tố mua do ngày.Đối với hiệu suất tối ưu, Sullair đề nghị thay đổi các yếu tố lọc mỗi năm. Các yếu tố kích hoạt bộ lọc carbon (lớp MPC) nên được thay đổi mỗi 1000 giờ hoặc sớm hơn nếu mùi được phát hiện.Hãy thay đổi!

Kiểm tra các yếu tố Sullair bộ lọc của bạn và thay thế để bây giờ, để đảm bảo một dòng ổn định của chất gây ô nhiễm-khí nén miễn phí trong năm tới.

Sullair lọc
Hiệu quả, kinh tế, tiết kiệm năng lượng
Các phần tử dài cuộc sống
Cài đặt và bảo trì đơn giản
Làm giảm chi phí hoạt động
Giảm thời gian chết
Cải thiện chất lượng sản phẩm
Tăng sản lượng sản xuất

Không có nhận xét nào:

 
CÔNG TY TNHH MTV KHÍ NÉN Á CHÂU
Hà Nội: Số 16 tổ 12 Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hải Dương: Lô 23 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
Điện thoại: 02203 680 778 - Fax: 02203 686 565
Website: www.Thibivi.com - Email: khinenachau@gmail.com
Chứng nhận website đã đăng kí với bộ công thương
Google+ | Facebook