GSTARCAD – Giải pháp CAD hiệu quả, tiết kiệm cho các "Electric" Việt Nam


Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2 năm nay, GstarCAD nhanh chóng trở thành giải pháp CAD được lựa chọn của nhiều công ty về điện, điện tử tại Việt Nam.
img_19283GstarSoft cùng đại diện công ty ViHoth đến thăm và làm việc tại Viện Cơ khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội. (Ảnh: Vihoth.com)
GstarCAD là phần mềm CAD nhanh, mạnh và tương thích với định dạng (DWG.). GstarCAD thuộc dòng 2D/3D đẳng cấp thế giới (hỗ trợ thiết kế bằng máy tính) phần mềm dựa trên nền tảng công nghệ IntelliCAD. Các chức năng mạnh mẽ thay thế của GstarCAD cho AutoCAD, nền tảng tương thích lập trình, giải pháp hiệu quả.
Sumitomo Electric Interconnect Products (Vietnam),.LTD là công ty điện tử đầu tiên áp dụng giải pháp GstarCAD ngay từ khi sản phẩm này mới xuất hiện tại thị trường trong nước. Ông Bùi Minh Trường, Phụ trách IT của Sumitomo Việt Nam cho biết: “GstarCAD không khác AutoCAD là mấy, sử dụng thuận tiện. Đầu tư cho GstarCAD là hiệu quả.”
Một trong những công ty 100% vốn của Nhật tại Việt Nam đứng đầu về giá trị xuất khẩu link kiện điện tử và thiết bị điện, Tabuchi Electric Việt Nam đã chọn GstarCAD cho giải pháp về CAD. Ông Trịnh Văn Minh, Trưởng Phòng IT của Tabuchi Việt Nam, bày tỏ: “Trong khi lựa chọn phần mềm chúng tôi cần tính toán đến hiệu năng và giá trị sử dụng của nó. GstarCAD chạy nhẹ, khởi động nhanh, dễ dàng cài đặt và có thể thay thế AutoCAD… Với bất cứ phần mềm nào, tôi cho rằng vấn đề là người kỹ sư có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để khai thác và phát huy hiệu quả những chức năng của phần mềm công cụ.”
Ông Nguyễn Xuân Tùng, Quản lý IT, Công ty TNHH Điện Nissei Hà Nội, cho biết: “Đội ngũ kỹ sư của Nissei hài lòng với những tiện ích mà GstarCAD mang lại. Chúng tôi không cần thêm thời gian đào tạo về phần mềm và vẫn có thể tiếp tục sử dụng kho dữ liệu an toàn”.  Nissei Electric Hà nội liên tục cập nhật các phiên bản mới của GstarCAD.
Năm 2010, GstarCAD giành giải thưởng về ứng dụng của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, sau 19 năm nỗ lực không mệt mỏi về phát huy nghiên cứu độc lập và phát triển cũng như thúc đẩy bảo vệ bản quyền phần mềm. Được biết, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth là đại diện độc quyền phân phối phần mềm này tại Việt Nam.
Theo icon.evn.com.vn

Không có nhận xét nào:

 
CÔNG TY TNHH MTV KHÍ NÉN Á CHÂU
Hà Nội: Số 16 tổ 12 Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hải Dương: Lô 23 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
Điện thoại: 02203 680 778 - Fax: 02203 686 565
Website: www.Thibivi.com - Email: khinenachau@gmail.com
Chứng nhận website đã đăng kí với bộ công thương
Google+ | Facebook